กรุณาเลือกสกุลเงินของคุณ

ยินดีต้อนรับ!

เกี่ยวกับเรา

บริษัท รอยัล คิงดอม อินดัสทรี่ย์ จำกัด

ผู้ผลิตและส่งออก ผลิตภัณฑ์พลาสติกคุณภาพ ภายใต้แบนด์สินค้า "cooper" จดทะเบียนในไทย และประเทศในกลุ่ม AEC (Asian Economic Community) , ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และอาฟริกาใต้

สินค้าประกอบไปด้วย คูลเลอร์ ถังแช่ กระติกน้ำ ถังเก็บความเย็น Cooler, Marine Cooler, ,กล่องเก็บยา, กล่องเก็บเลือด, กล่องเก็บวัคซีน, Cool box รูปทรงกลมและเหลี่ยมมากมายหลายดีไซต์ มีขนาดตั้งแต่ 1 ลิตร ถึง 850 ลิตร

จากประสบการณ์ ในการผลิตพลาสติก ที่มีมายาวนาน ทั้งความรู้ ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ทำให้การพัฒนารูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์สวยงาม ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ดี และมีคุณภาพ และส่งสินค้าตรงเวลา ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญ ที่บริษัทฯ ยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดมาตลอด

บริษัทฯได้ให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ โดยใช้เม็ด เรซินพลาสติก virgin ปลอดสารพิษ ซึ่งได้รับการวิจัยและพัฒนาแล้วเป็นอย่างดีเยี่ยม จากคุณสมบัติของเม็ดพลาสติกดังกล่าวทำให้สินค้ามีความแข็งแรง สะอาดเหมาะในการใช้บรรจุอาหาร เก็บความเย็นได้นาน มีผนังเหนียว ไม่เปราะหรือแตกง่าย ทนต่อแรงดึง ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีต่างๆ และยังทนต่อแสงอุลตราไวโลเลท หรือที่เราเรียกว่า UV ด้วยความพร้อมของเทคโนโลยีในการผลิตที่ครบวงจรของบริษัท ที่มีทั้งการผลิตแบบฉีด (Injection), เป่า (Blow), แกว่ง (Roto) และงานผลิตที่ต้องใช้ความชำนาญในงานฝีมือระบบ Manual เช่น ไพเบอร์กลาส เป็นต้น จึงเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมพลาสติก

จุดเด่น ในเทคโนโลยีในการผลิตพลาสติก โดยเฉพาะการะบวนการผลิตพลาสติกแบบ แกว่ง (Roto) ซึ่งเป็นกรรมวิธีการผลิตที่ต้องใช้ความละเอียดในเรื่องแม่พิมพ์ , การควบคุมอุณหภูมิการผลิต, การตกแต่งสินค้า, การฉีดฉนวน ฯลฯ เพื่อให้ได้ ชิ้นงานที่มีลักษณะขนาดใหญ่ เป็นชิ้นงานที่มีความแข็งแรง และมีความหนาของผนังเรียบเสมอกัน ทำให้สินค้าแบนด์ “cooper” เป็นที่ยอมรับของตลาดต่างประเทศ

ROYAL KINGDOM INDUSTRY CORP., LTD.